Tin tức dự án
15/06/2018

Khám phá vị trí độc tôn của dự án Gem Riverside quận 2

“Nhất vị, nhì hướng”, đối với các dự án bất động sản, vị trí được xem là một trong những yếu tố “sống còn” đến sự thành công của dự án. Vì vậy, chủ đầu tư Đất Xanh đã chọn khu dân cư Nam Rạch Chiếc để xây dựng nên dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực - dự án Gem Riverside An Phú quận 2.
15/05/2018

Vinhomes riverside – biệt thự nhà vườn làm “điên đảo” thị trường Hà Nội

Mua biệt thự nhà vườn đã trở thành xu hướng đi đầu của giới thượng lưu ngày nay và ngày càng được ưa chuộng. Vinhomes riverside là một trong số đó hâm nóng thị trường bất động sản tại Hà Nội. Một khu đô thị tuyệt mĩ giữa lòng thủ đô giữa những tấp nập xa hoa chốn đô thị.
15/05/2018

Giải mã bí kíp mua biệt thự nhà vườn trong mơ năm 2018

Không phải ai cũng biết các cách các mẹo hay để mua được biệt thự nhà vườn ưng ý và giá cả phải chẳng. Bài viết dưới đây chính là chìa khóa cho những người muốn biết thêm tìm hiểu thêm các cách để sở hữu được biệt thự trong mơ của mình.
21/04/2018

Bán nhà Tân Phú biến động trong những tháng đầu năm

Người ta nói tháng giêng là tết ăn chơi, đúng vậy những ngày đầu năm mới dường như mọi hoạt động kinh doanh vẫn còn đang khởi động, mọi việc mới bắt đầu.
21/04/2018

Lí giải quận 8 bùng lên cơn lốc đầu tư bất động sản

Quận 8 mặc dù không phải nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng quận đang không ngừng phát trên đi lên từng ngày. Nổi trội hơn cả là thị trường bất động sản nơi diễn ra nhộn nhịp mua bán nhà ở hay các dự án xây dựng chung cư mọc lên như nấm.
19/04/2018

Tiêu chí khi mua bán nhà Thủ Đức

Trong cơn sốt thị trường bất động sản tại Thủ Đức thì việc mua bán các căn hộ chung cư đang được các gia đình trẻ ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm. Và khi mua những căn hộ nơi đây chúng ta cần đặt ra nhiều tiêu chí cho căn hộ tương lai bởi điều này sẽ giúp bạn có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vậy các ...
19/04/2018

Mẹo mua chung cư thuận lợi ở quận Thủ Đức

Hiện nay ở Thủ Đức, chung cư ngày càng được lòng người dân. Chung cư được nhiều người lựa chọn bởi vì ưu điểm của nó như giá cả phải chăng, an ninh tốt các tiện ích tốt…
18/04/2018

Thương lượng thành công khi thuê nhà quận 11

Bạn muốn thuê nhà và cảm giác ngượng ngùng khi ra giá không biết sao cho đúng? Nếu vậy bạn hãy tham khảo ngay những điều dưới đây trả lời câu hỏi đưa ra kế hoạch từ trước và chắc hẳn bạn sẽ thành công thôi.
Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu