Tin tức dự án
18/01/2017

Thiết kế mặt bằng chung cư tuyệt đẹp ở CT2 Yên Nghĩa

Cấu trúc thiết kế một căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính chủ nhân. Giàu sang hay nghèo hèn đều nằm ở đó cả. Nếu bạn sống trong căn hộ không hợp mệnh, vị trí xếp đặt không hợp lí, mang đến cảm giác mệt mỏi và áp lực, khi đó trong công việc hay các mối quan hệ xã hội đều khó để thăng ...
06/01/2017

Số 3 Lương Yên: nơi "triệu hồi" những cái đầu Nóng

Được đánh giá là một dự án làm dậy sóng cả thị trường bất động sản Việt Nam, Sun Grand City Ancora Residence hội tụ hàng loạt yếu tố của một “Siêu phẩm” hàng đầu nơi mặt tiền đường Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
23/12/2016

Uy tín lừng lẫy từ chủ đầu tư dự án Housinco Grand Tower

Một trong những yếu tố tác động đến giá trị sản phẩm bất động sản đó là uy tín của chủ đầu tư. Đối với những chủ đầu tư bất tín, gặp sai phạm, dự án đó sẽ dễ bị “đóng băng”. Trái lại, với những chủ đầu tư uy tín lẫy lừng thì các căn hộ bán ra nhanh chóng “cháy hàng” ngay từ khi khởi công.
21/12/2016

5 lý do chọn mua căn hộ Him Lam Phú An

Bạn đang phân vân lựa chọn các dự án bất động sản ở Quận 9, nên chọn căn hộ của chủ đầu tư nào, thiết kế ra sao, mức giá bán bao nhiêu…?
15/12/2016

3 tỷ: sở hữu nhà phố - shophouse hạng sang trung tâm quận 9!

Để đưa ra mức giá bán tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền đã phải cân nhắc trong một khoảng thời gian dài. Đặc biệt, tại dự án mới trung tâm Quận 9 – Merita Khang Điền.
07/12/2016

Vị trí Eco Green Tower thuận tiện cho chủ nhân như thế nào?

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng trong bất động sản. Từ vị trí ấy, các căn hộ chung cư mọc lên nhanh chóng, mang đến sự thịnh vượng và thể hiện tốc độ phát triển về kinh tế khu vực đó.
01/12/2016

Thu nhập trung bình là mua được căn hộ Cửa Tiền Home xinh xắn

Được đánh giá là dòng bất động sản cao cấp, chủ nhân là các cán bộ nhân viên sống tại Nghệ An, mua căn hộ sở hữu 100% với gói vay 30000 tỷ.
23/11/2016

Bí mật về 58 tiện ích “sống chuẩn” ở chung cư Hạ Long Central Plaza

Bật mí 58 tiện ích mà khách hàng nào xem xong cũng thấy thích, tại dự án nổi bật của tỉnh Quảng Ninh: chung cư Hạ Long Central Plaza với chủ đầu tư là Hải Đăng Land.