Tin tức dự án

3 tỷ: sở hữu nhà phố - shophouse hạng sang trung tâm quận 9!

15 Tháng 12 Năm 2016 17:15

Để đưa ra mức giá bán tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền đã phải cân nhắc trong một khoảng thời gian dài. Đặc biệt, tại dự án mới trung tâm Quận 9 – Merita Khang Điền.

Nằm tại đường Liên Phường, kế cận hàng loạt siêu dự án “khủng” của các đại gia lớn trong ngành Bất động sản. Khang Điền mặc dù cũng là tên tuổi nặng kí trên thị trường, nhưng cũng phải suy nghĩ thật chín chắn, làm sao để mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng, làm sao để có thể cạnh tranh trên thị trường và bán ra cũng phải phù hợp với công sức mà Khang Điền đã dốc lòng tận tâm vào dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư nhà phố Merita Khang Điền cũng “trằn trọc” nghĩ suy để đưa ra mức giá tốt nhất với chủ nhân chuỗi căn hộ với loạt tiện ích đầy đủ từ A đến Z.

Nhà phố Merita Khang Điền

Trung tâm Quận 9 và siêu phẩm mới toanh

Là một nhà đầu tư có tầm nhìn, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lợi thế vàng từ vị trí của dự án này. Vừa kết nối dễ dàng, thuận tiện di chuyển – làm ăn buôn bán, vừa để cho con cái có môi trường học tập và phát triển tốt cả về nhân cách cũng như trí lực.

Từ dự án, chủ nhân nhà phố Merita Khang Điền dễ dàng kết nối đến các trục đường chính:

+ Đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây

+ Đường Song Hành Cao Tốc

+ Đường Vành Đai Trong

Đây là những tuyến đường quan trọng, chính trên những tuyến đường ấy, là hàng loạt dự án được xây dựng, thể hiện rõ nguồn vốn lớn đã được đổ vào khu vực này, cũng như một lần nữa nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của sự phát triển đô thị đến vị trí nổi trội và mức giá bán.

Vị trí Nhà phố Merita Khang Điền

Sở hữu biệt thự - nhà phố - shophouse với mức giá 3 - 4 tỷ

Là một dự án có diện tích tổng thể lên tới 3.1ha, được đầu tư toàn vẹn về công viên cây xanh, trường học, bể bơi, nơi chăm sóc sức khỏe chuyên biệt… với 3 dạng căn hộ chính là: Biệt thự, nhà phố, shophouse.

Mặc dù có diện tích lớn, nhưng số lượng căn được bán ra chỉ hạn hẹp trong 131 căn, với mức giá từ 3 đến 4 tỷ. Dự án có mức giá ngang với 2 dự án nhà phố cũng nằm tại Quận 9, như: Park Riverside và Melosa Garden. Tuy nhiên, nếu xét riêng về mặt vị trí và tiện ích thì dự án Merita Khang Điền có mức giá bán tốt hơn hẳn. Chưa hết, dự án Lakeview City chỉ cách dự án 2km mà có mức giá bán đắt gấp đôi. Bên cạnh đó, sự phát triển hệ thống Golf của Him Lam đã được quy hoạch đã thể hiện rõ tiềm năng về giá của Tháp Mười Merita Khang Điền. Bạn có thể vào đây để xem giá bán cụ thể, nhiều căn còn có mức giá chưa tới 3 tỷ cho một căn hộ hoàn thiện.

Nhà phố Merita Khang Điền và tiện ích

Nếu bạn muốn sở hữu căn hộ để ở thì đây là một lựa chọn tốt, còn bạn muốn có sự yên tĩnh hơn thì có lẽ những dự án còn lại là lựa chọn tối ưu.

Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu