Tin tức dự án

One18 – Dự án chung cư đi đầu về công nghệ tại Hà Nội

09 Tháng 02 Năm 2017 16:05

Nằm tại số 298 Ngọc Lâm, Quận Long Biên, với chiều cao 18 tầng, được thiết kế theo mô hình chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ, trên tổng diện tích đạt 4.000m2.

Vị trí One18 Ngọc Lâm

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB Vietnam JSC) là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập từ năm 1993 theo quyết định số 336/TM-TCCB ngày 31/03/1993 của Bộ trưởng Bộ Thương mại. Cùng với sự kiên định về mục tiêu của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia đầu ngành đầy nhiệt huyết, qua năm tháng, đơn vị đã khẳng định được vị thế, uy tín của mình qua việc đảm nhiệm những khâu quan trọng nhất trong những dự án lớn.

Hiểu được nhu cầu của người mua nhà và xu hướng bất động sản trong những năm sắp tới, Chủ đầu tư IDB cùng đối tác chiến lược đã đưa One18 Ngọc Lâm ra thị trường với nhiều điểm mạnh, điểm mạnh lớn nhất có thể khẳng định là: Đi đầu về công nghệ chung cư thông minh tại thủ đô Hà Nội.

Tổng quan One18

Điểm đặc biệt tại One18 là cấu trúc công nghệ EoT (công nghệ thông minh) trong xây dựng hệ thống quản lý toàn dự án, bao gồm: Quản lý thiết bị căn hộ (Smart Home), Quản lý thiết kế (Smart Design), Quản lý tòa nhà (Smart Building). Nghĩa là:

Với hệ thống quản lý thiết bị căn hộ (Smart Home): chỉ cần một click chuột hoặc chạm tay thì việc quản lý và trải nghiệm mọi tiện ích trong căn hộ trở nên thật dễ dàng và chủ động.

Với hệ thống quản lý tòa nhà (Smart Building) bao gồm: hệ thống cung cấp gió tươi cho tầng hầm, hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống quản lý tòa nhà tự động, hệ thống chiếu sáng tự động trong và ngoài căn hộ, toàn dự án…

Phòng khách tại One18 Ngọc Lâm

Với hệ thống quản lý thiết kế (Smart Design) dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, vừa đảm bảo thiết kế hiện đại, vừa phù hợp với phong cách của từng gia chủ. Từ đó, đảm bảo được độ thoáng và tiện nghi của căn hộ tại chung cư One18 Ngọc Lâm. Quản lý các thiết bị và tiện ích trong căn hộ, do được kết nối với thiết bị điện tử hiện đại như hệ thống thiết bị: smartphone, tablet, pc, laptop… Công nghệ này sẽ giúp cư dân dễ dàng quan sát, truy cập và điều khiển vào hệ thống tiện ích của gia đình. Bao gồm: điều chỉnh nhiệt độ, thiết bị điện, ánh sáng, rèm cửa, camera an ninh, hệ thống khóa cửa,…

Căn hộ mẫu tại One18 Ngọc Lâm

Với mục đích nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân tương lai, One18 đã nỗ lực hết sức trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thông minh vào việc quản lý tiện ích và tòa nhà trong sản phẩm của IDB. Dự kiến, sản phẩm sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng mới cho những “tín đồ” ưa thích công nghệ thông minh trong tương lai.

Chi tiết mức giá bán và chính sách thanh toán, mời quý khách click vào đây.

Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu