Tin tức dự án
18/11/2016

5 điểm cần biết trước khi mua biệt thự Hạ Long Central Plaza

Cuối năm 2016, thời điểm mà các dự án bất động sản từ Bắc chí Nam đồng loạt được “bung hàng”. Hòa cùng với chiều hướng đó, tại thành phố Cảng Quảng Ninh cũng có một dự án đô thị hiện đại được “hé lộ”.
04/11/2016

Đến sống tại Hoàng Cầu Skyline thì có gì hay? Giá bán thế nào?

Môi trường sống – yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe, trí tuệ của con người. Sống trong một môi trường tốt, cộng đồng cư dân trí thức thì cả gia đình đều tốt đẹp hơn. Nhưng sống ở môi trường kém chất lượng, thiếu an ninh, nhiều người bất lịch sự, keo kiệt hoặc tham lam… thì lại tạo ...
02/11/2016

Phương thức thanh toán linh hoạt ở Hometel Sunshine Riverside

Dù bạn là ai, ở đâu, làm việc gì, giới tính ra sao, độ tuổi thế nào… thì bạn cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án căn hộ Hometel. Đặc biệt, phương thức thanh toán liên quan đến giá bán, dòng tiền, là yếu tố bạn cần phải lưu tâm.
28/10/2016

Lùi bước về sau để thấy rõ toàn cảnh dự án Sunshine Garden – Vĩnh Tuy

Nếu chỉ bước vào trong căn hộ thì bạn sẽ chẳng thấy được sự đẹp đẽ toàn vẹn của cả một dự án bất động sản. Vậy thì hãy lùi ra xa để nhìn ngắm tòa tháp chung cư cao tầng nổi bật giữa khu rừng miền nhiệt đới đầy hấp lực.
26/10/2016

Minh bạch thủ tục pháp lý tại dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Thủ tục pháp lý có lẽ là điểm quan trọng nhất khi mua nhà chung cư tại Hà Nội. Bên cạnh những yếu tố chủ quan từ người mua nhà, thủ tục pháp lý lại liên quan đến những yếu tố khách quan, mà tác nhân quan trọng nhất là chủ đầu tư.
20/10/2016

Anland Complex: Sạch, thoáng, giao thông thuận tiện và có công viên

Sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát là 3 tiêu chí hàng đầu cho một cuộc sống thông minh, năng động của những người thành công. Nhưng đó mới chỉ là 3 tiêu chí cơ bản, tại Anland Nam Cường còn có hệ thống giao thông thuận lợi và công viên toàn khu rộng thoáng.
12/10/2016

Tại sao bất động sản hồ Tây lại đắt nhất Hà Nội

Được đánh giá là nơi thơ mộng, nơi an nhiên, nơi “lắm tiền nhiều của” bậc nhất Hà Nội, những dự án bất động sản quanh khu vực Tây Hồ đều siêu đắt với mức giá “khó có thể tưởng tượng”.
07/10/2016

Vật liệu hoàn thiện trong căn hộ Sunshine Garden gần Times City Park Hill

Ngày nay, cứ một dự án ra đời là có biết bao lời chào mời đầy hấp dẫn, những hình ảnh – tờ rơi quảng cáo choáng ngợp về nguyên vật liệu cao cấp, nhập khẩu… Tuy nhiên, để có được cái nhìn rõ nét nhất, khách hàng cần phải biết chi tiết các loại vật liệu được sử dụng trong căn hộ là gì, trước khi đặt ...