Tin tức dự án
07/12/2016

Vị trí Eco Green Tower thuận tiện cho chủ nhân như thế nào?

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng trong bất động sản. Từ vị trí ấy, các căn hộ chung cư mọc lên nhanh chóng, mang đến sự thịnh vượng và thể hiện tốc độ phát triển về kinh tế khu vực đó.
01/12/2016

Thu nhập trung bình là mua được căn hộ Cửa Tiền Home xinh xắn

Được đánh giá là dòng bất động sản cao cấp, chủ nhân là các cán bộ nhân viên sống tại Nghệ An, mua căn hộ sở hữu 100% với gói vay 30000 tỷ.
23/11/2016

Bí mật về 58 tiện ích “sống chuẩn” ở chung cư Hạ Long Central Plaza

Bật mí 58 tiện ích mà khách hàng nào xem xong cũng thấy thích, tại dự án nổi bật của tỉnh Quảng Ninh: chung cư Hạ Long Central Plaza với chủ đầu tư là Hải Đăng Land.
18/11/2016

5 điểm cần biết trước khi mua biệt thự Hạ Long Central Plaza

Cuối năm 2016, thời điểm mà các dự án bất động sản từ Bắc chí Nam đồng loạt được “bung hàng”. Hòa cùng với chiều hướng đó, tại thành phố Cảng Quảng Ninh cũng có một dự án đô thị hiện đại được “hé lộ”.
04/11/2016

Đến sống tại Hoàng Cầu Skyline thì có gì hay? Giá bán thế nào?

Môi trường sống – yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe, trí tuệ của con người. Sống trong một môi trường tốt, cộng đồng cư dân trí thức thì cả gia đình đều tốt đẹp hơn. Nhưng sống ở môi trường kém chất lượng, thiếu an ninh, nhiều người bất lịch sự, keo kiệt hoặc tham lam… thì lại tạo ...
02/11/2016

Phương thức thanh toán linh hoạt ở Hometel Sunshine Riverside

Dù bạn là ai, ở đâu, làm việc gì, giới tính ra sao, độ tuổi thế nào… thì bạn cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án căn hộ Hometel. Đặc biệt, phương thức thanh toán liên quan đến giá bán, dòng tiền, là yếu tố bạn cần phải lưu tâm.
28/10/2016

Lùi bước về sau để thấy rõ toàn cảnh dự án Sunshine Garden – Vĩnh Tuy

Nếu chỉ bước vào trong căn hộ thì bạn sẽ chẳng thấy được sự đẹp đẽ toàn vẹn của cả một dự án bất động sản. Vậy thì hãy lùi ra xa để nhìn ngắm tòa tháp chung cư cao tầng nổi bật giữa khu rừng miền nhiệt đới đầy hấp lực.
26/10/2016

Minh bạch thủ tục pháp lý tại dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Thủ tục pháp lý có lẽ là điểm quan trọng nhất khi mua nhà chung cư tại Hà Nội. Bên cạnh những yếu tố chủ quan từ người mua nhà, thủ tục pháp lý lại liên quan đến những yếu tố khách quan, mà tác nhân quan trọng nhất là chủ đầu tư.
Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu