Tin tức dự án
17/04/2018

Căn hộ thô khuấy đảo thị trường bất động sản quận 11

Trong thời điểm bất động sản “vắng như chợ chiều”, để “bắt nhịp” thị trường, các chủ đầu tư buộc phải “vắt óc” tính toán nhằm đưa ra các sản phẩm phù hợp với túi tiền người mua. Theo đó, việc tung ra thị trường dạng căn hộ bàn giao thô được coi là một cách lựa chọn khôn ngoan.
13/04/2018

Bán nhà Nhà Bè là cơ hội phát triển của các nhà đầu tư

Với vị trí địa lý và đặc điểm của khu vực, khu vực Nhà Bè đã trở thành một trong các địa điểm mà các nhà đầu tư đua nhau kéo đến thu mua đất nền ở huyện với mức giá khá cao. Biết tận dụng được những cơ hội của tự nhiên, những căn nhà, căn hộ đã được xây dựng để phục vụ nhu cầu nhà ở cho khách hàng
13/04/2018

Sống từng khoảnh khắc với dự án High Intela tại Quận 8

Trong những dự án căn hộ cao cấp nhất hiện nay thì không thể bỏ qua dự án High Intela, đang được đánh giá là dự án với căn hộ vượt trội nhất. Dự án đã thu hút số đông các nhà đầu tư cũng như những cư dân muốn tìm kiếm một nơi để tận hưởng cuộc sống.
13/04/2018

Nhà trọ Ngọc Lâm Nhà Bè ngày càng phát triển trong năm 2018

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Quận 7 Tp Hồ Chí Minh, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Đông giáp sông Nhà Bè.
11/04/2018

4 kiểu nhà phong thủy bạn nên tránh khi mua nhà Quận 8

Như bạn biết yếu tố phong thủy luôn là điều cân nhắc trong các quyết định mua nhà của các nhà đầu tư hay người dân. Thiết kế tốt theo phong thủy được nói là mang đến cho gia chủ những điều tốt đẹp nhất về tiền tài sức khỏe. Những loại hình nhà dưới đây là động lực thúc đẩy sự hưng thịnh nhà bạn.
10/04/2018

Nên lựa chọn chung cư tại Nhà Bè là nơi sinh sống

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng phát triển không ngừng, thích hưởng thụ, tận hưởng, khám phá những thứ xung quanh của cuộc sống hiện đại này. Vậy để thỏa mãn được nhu cầu sống này thì bạn hãy lựa chọn những căn hộ chung cư và khu vực Nhà Bè chính là địa điểm lý tưởng nhất.
10/04/2018

Bán nhà Nhà Bè chuộng bán nhà cấp 4

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những căn nhà cao tầng được xuất hiện ngày một càng nhiều, nhưng chúng ta vẫn thấy thấp thoáng hình ảnh những căn nhà cấp 4 cổ điển. Đây chính là nét văn hóa không thể thiếu đối với Việt Nam, chính vì thế mà trên thị trường nhà đất vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn ...
05/04/2018

Tại sao bán nhà tại Nhà Bè lại sôi động

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Quận 7 Tp Hồ Chí Minh, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Đông giáp sông Nhà Bè. Với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc lưu thông, di chuyển thì giờ đây Nhà ...
Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu