Tin tức dự án
09/02/2018

Xu hướng sống xanh khi lựa chọn An Khang Villas Nam Cường

Xứng đáng với cái tên là “Thiên đường sống khỏe”, An Khang Villas Nam Cường mang đến cho bạn phong cách sống đẳng cấp, hiện đại số 1 cùng bầu không khí trong lành, dễ chịu và hệ thống các dịch vụ đồng bộ và vô cùng tiện lợi.
09/02/2018

Tiện ích có một không hai chỉ duy nhất tại An Khang Villas

An Khang Villas là 1 siêu phẩm đến từ tập đoàn uy tín Nam Cường. Từ những lợi thế vượt trội về vị trí, phong thủy đặc biệt là những tiện ích có một không hai duy nhất trên thị trường Việt Nam hứa hẹn trở thành nơi đáng sống bậc nhất thủ đô.
31/01/2018

Bất động sản biến đổi đột ngột vì dự án An Khang Villas

Hiện nay Việt Nam có khoảng 8 triệu người được xếp vào tầng lớp trung lưu, và con số này có thể lên đến 44 triệu người năm 2020, đến 2030 sẽ đạt đến 95 triệu người. Với sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp khách hàng giàu có đó, các nhà đầu tư đã rót tiền mạnh tay vào thị trường đại ốc trong nước. Dự ...
23/01/2018

Thị trường mua bán nhà quận 5 và những quy định mới về bảo lãnh nhà ở

Quy định về doanh nghiệp phải bảo lãnh cho dự án tại thị trường mua bán nhà quận 5 hay trên cả nước đã có từ lâu, nhưng chỉ mang tính chất cho có, chưa có sự quản lý đồng bộ hay những pháp chế cụ thể.
23/01/2018

Lật mở những bí ẩn của thị trường căn hộ tại thị trường mua bán nhà quận 5

31 triệu người đang ở trong những ngôi nhà chất lượng thấp, 100.000 hộ gia đình mới mỗi năm. Đó là những số liệu về khách hàng tiềm năng của loại hình bất động sản chung cư tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bao gồm cả thị trường mua bán nhà quận 5.
23/01/2018

Làm rõ những bất cập trong bảo trì nhà chung cư tại thị trường mua bán nhà quận 5

Thị trường mua bán nhà quận 5 hay rộng hơn là thị trường bất động sản loại hình chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh gần đây đang xôn xao vấn đề xung quanh việc bảo trì, tu sửa nhà ở chung cư và những quy định về việc đồng ý tu sửa, bảo dưỡng mà Bộ Xây dựng đưa ra.
23/01/2018

Thực hư các dự án bất động sản xanh trên thị trường mua bán nhà quận 5

Bất động sản xanh, môi trường sống xanh là những cụm từ ta thường được nghe tại các dự án trên thị trường mua bán nhà quận 5, trên Thành phố Hồ Chí Minh hay thị trường bất động sản cả nước. Nhưng liệu những lời quảng cáo ấy được bao nhiêu phần trăm sự thất về cái gọi là “xanh” kia?
23/01/2018

5 điểm nghẽn của thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 và Sài Gòn

Thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 và trên địa bàn cả nước trong những năm gần đây đã có những tiến triển tốt đẹp. Đồng thời tiếp tục thực hiện theo tiến trình đô thị hóa năm 2016 – 2020, giải quyết những điểm tắc nghẽn, cản trở quá trình đô thị hóa cũng như phát triển của thành phố và ...