Tin tức dự án
22/03/2017

Không bao giờ phải lo về nơi ở nữa tại River City

Trước sự mọc lên ngày càng nhiều của những dự án BĐS, bạn băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một căn hộ cho mình? Hãy để River city xóa tan đi nỗi lo của bạn.
09/02/2017

One18 – Dự án chung cư đi đầu về công nghệ tại Hà Nội

Nằm tại số 298 Ngọc Lâm, Quận Long Biên, với chiều cao 18 tầng, được thiết kế theo mô hình chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ, trên tổng diện tích đạt 4.000m2.
24/01/2017

Ngắm nội thất hoàn thiện tuyệt đẹp ở Eco Lake View

Với vị trí hoàn hảo nhìn thẳng ra hồ điều hòa Linh Đàm lớn nhất thành phố Hà Nội, dự án được đánh giá cao trong giới bất động sản, thỏa mãn nhu cầu về đi lại, ngắm cảnh và để ở.
18/01/2017

Thiết kế mặt bằng chung cư tuyệt đẹp ở CT2 Yên Nghĩa

Cấu trúc thiết kế một căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính chủ nhân. Giàu sang hay nghèo hèn đều nằm ở đó cả. Nếu bạn sống trong căn hộ không hợp mệnh, vị trí xếp đặt không hợp lí, mang đến cảm giác mệt mỏi và áp lực, khi đó trong công việc hay các mối quan hệ xã hội đều khó để thăng ...
06/01/2017

Số 3 Lương Yên: nơi "triệu hồi" những cái đầu Nóng

Được đánh giá là một dự án làm dậy sóng cả thị trường bất động sản Việt Nam, Sun Grand City Ancora Residence hội tụ hàng loạt yếu tố của một “Siêu phẩm” hàng đầu nơi mặt tiền đường Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
23/12/2016

Uy tín lừng lẫy từ chủ đầu tư dự án Housinco Grand Tower

Một trong những yếu tố tác động đến giá trị sản phẩm bất động sản đó là uy tín của chủ đầu tư. Đối với những chủ đầu tư bất tín, gặp sai phạm, dự án đó sẽ dễ bị “đóng băng”. Trái lại, với những chủ đầu tư uy tín lẫy lừng thì các căn hộ bán ra nhanh chóng “cháy hàng” ngay từ khi khởi công.
21/12/2016

5 lý do chọn mua căn hộ Him Lam Phú An

Bạn đang phân vân lựa chọn các dự án bất động sản ở Quận 9, nên chọn căn hộ của chủ đầu tư nào, thiết kế ra sao, mức giá bán bao nhiêu…?
15/12/2016

3 tỷ: sở hữu nhà phố - shophouse hạng sang trung tâm quận 9!

Để đưa ra mức giá bán tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền đã phải cân nhắc trong một khoảng thời gian dài. Đặc biệt, tại dự án mới trung tâm Quận 9 – Merita Khang Điền.
Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu