Tin tức dự án

Số 3 Lương Yên: nơi "triệu hồi" những cái đầu Nóng

06 Tháng 01 Năm 2017 16:52

Được đánh giá là một dự án làm dậy sóng cả thị trường bất động sản Việt Nam, Sun Grand City Ancora Residence hội tụ hàng loạt yếu tố của một “Siêu phẩm” hàng đầu nơi mặt tiền đường Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Với sự góp sức của những cái đầu “Nóng”, dự án mang trong mình sứ mạng trở thành nơi an cư của những chủ nhân hiện đại, trí thức và giàu có. Chung cư Số 3 Lương Yên - Nơi tiếng chim hót líu lo, nơi dòng sông Hồng hiền dịu nhẹ trôi, nơi hưởng thụ cuộc sống với những gam màu tươi sáng nhất.

Cùng điểm danh những đơn vị tham gia vào công cuộc phát triển công trình này trong bài viết sau:

  1. TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Cái tên đầu tiên cần được “xướng” lên đó chính là tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư dự án này, với khát vọng tạo nên những giá trị mang dấu ấn trường tồn với thời gian. Thể hiện ở sự hoành tráng qua những công trình xây dựng, những ngôi sao gắn trên biển hiệu, những tấm bằng khen được nhận mang tầm cỡ quốc gia, và đặc biệt là sự rung động trong trái tim của mỗi khách hàng.

Toàn cảnh Ancora

  1. TECHCOMBANK

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, được biết đến với tên gọi chính là Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam, hoạt động từ tháng 9 năm 1993, với số vốn ban đầu chỉ khoảng 20 tỷ đồng. Qua 24 năm phát triển, Techcombank đã chuyển mình mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được ghi nhận là tổ chức tài chính uy tín cùng danh hiệu là Ngân hàng TỐT NHẤT Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chính sách vay mua nhà của dự án này và giá bán có thể click vào đây.

  1. TẬP ĐOÀN DELTA GROUP

Delta nhận được nhiều sự tin tưởng trên thị trường bất động sản, với sự đánh giá là nhà thầu xây dựng số 1 tại Việt Nam, đặc biệt về mảng thi công móng và tầng hầm sâu.

Delta có đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và những tổ công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực dồi dào cùng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại. Delta phụ trách hàng trăm công trình phức tạp, nổi tiếng và đòi hỏi công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay.

Hồ nước

  1. NHỮNG ĐỐI TÁC KHÁC CŨNG THAM GIA PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Đơn vị tham gia thiết kế cảnh quan đến từ Hồng Kong: One Landscape

Đơn vị tham gia thiết kế cơ điện đến từ Singgapore: Tham & Wong

Đơn vị tham gia thiết kế cơ cấu đến từ Việt Nam: CCU

Đơn vị tham gia thiết kế kiến trúc: DarkHorse (đến từ Australia), CallisonRTKL (đến từ Mỹ).

Nhờ vào sự góp sức của những đơn vị nổi tiếng hàng đầu ở trên, mà cảnh quan dự án Số 3 Lương Yên đã “Lập cú đúp” vào tâm hồn của khách hàng ngay từ khi đặt chân tới đây.

Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu