Tin tức dự án

Thiết kế mặt bằng chung cư tuyệt đẹp ở CT2 Yên Nghĩa

18 Tháng 01 Năm 2017 16:42

Cấu trúc thiết kế một căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính chủ nhân. Giàu sang hay nghèo hèn đều nằm ở đó cả. Nếu bạn sống trong căn hộ không hợp mệnh, vị trí xếp đặt không hợp lí, mang đến cảm giác mệt mỏi và áp lực, khi đó trong công việc hay các mối quan hệ xã hội đều khó để thăng hoa.

Tại chung cư CT2 Yên Nghĩa từ bộ tư lệnh thủ đô, với phong cách đơn giản nhưng hiệu quả, mặt bằng của mỗi căn hộ gây ấn tượng và sự hào hứng cho chủ nhân ngay từ “ánh nhìn” đầu tiên.

Nhằm mục đích tối ưu không gian sống, tăng diện tích tiếp xúc với không khí nơi ban công – cửa sổ và khu vực chung, chủ đầu tư đưa ra lối thiết kế phá cách – độc đáo chưa từng có tại Hà Nội. Phong cách này được đánh giá nâng cao hiệu năng sử dụng cho mỗi căn hộ, đồng thời sự lưu thông không khí trong khối tháp cũng siêu thoáng, siêu mát vào hè; ấm áp vào đông.

Mặt bằng CT2

Thiết kế tòa tháp

Dự án có thiết kế theo hình quả trám đặc biệt, với ý nghĩa may mắn trong phong thủy – tượng trưng cho sự hạnh phúc, hòa hợp và bình an viên mãn. Bên cạnh đó, quả trám cũng là biểu tượng của tình yêu, sự hòa hợp của các cặp vợ chồng, hướng tới cuộc hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống. Vì vậy, việc thiết kế tòa tháp theo mô hình quả trám biểu đạt tâm huyết dài rộng của chủ đầu tư, mong ước sẽ mang tới cuộc sống tràn ngập tiếng cười, sự vui vẻ, hòa hợp và đong đầy yêu thương trong mỗi căn hộ.

Tại vị trí trung tâm tòa tháp là giếng trời thông tầng, giếng trời đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, vừa đóng vai trò điều hòa không khí, hướng gió, vừa có tác dụng tạo cảnh quan tươi rực rỡ, vừa góp phần nâng cao ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng khu vực trong tòa tháp. Đặc biệt, theo phong thủy, trong tòa tháp có giếng trời sẽ cân bằng được sinh khí, từ đó mang đến hạnh phúc và tài lộc cho mọi nhà.

Thiết kế CT2

Dự án CT2 Yên Nghĩa được thiết kế với 22 tầng, mỗi sàn có 16 căn hộ, tổng số căn hộ trong tòa tháp là 320 căn hộ. Nhờ vào sự tính toán chặt chẽ và chính xác, sự phân bố hợp lý mà khoảng cách giữa các căn hộ rất rộng rãi, diện tích hàng lang, không gian chung thoáng mát. Với 4 thang máy tốc độ cao và của nhãn hiệu nổi tiếng, đảm bảo cho sự di chuyển, lưu thông đi lại của chủ nhân được diễn ra an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Thiết kế mặt bằng căn hộ

Các căn hộ được xếp đặt theo nhiều hướng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cá biệt của từng khách hàng theo diện tích từ 63m2 đến 121 m2, số phòng từ 2 đến 4 phòng. Chi tiết từng căn quý vị có thể xem trong hình dưới đây:

(Quý khách có thể vào đây để xem chi tiết thông tin dự án).