Tin tức dự án

Thu nhập trung bình là mua được căn hộ Cửa Tiền Home xinh xắn

01 Tháng 12 Năm 2016 17:02

Được đánh giá là dòng bất động sản cao cấp, chủ nhân là các cán bộ nhân viên sống tại Nghệ An, mua căn hộ sở hữu 100% với gói vay 30000 tỷ.

Chính bởi ưu đãi đó, với mức thu nhập trung bình là quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ xinh xắn này. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng, dự án chung cư Cửa Tiền Home đáp ứng tối đa nhu cầu sống, nhu cầu ở và nhu cầu được thể hiện khí chất của bản thân, địa vị trong xã hội.

Tổng quan dự án Cửa Tiền Home

Nơi dòng sông Tiền xanh mát, có một chốn đi về thân thương đến thế

Được xây dựng bên cạnh dòng sông Tiền, với diện tích đạt 1,19ha. Dự án nổi bật với 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng, tạo nên cộng đồng cư dân đông đảo gần 700 hộ.

Khung cảnh được xây dựng với những cung đường dạo bộ trong khu dự án, ven sông, len lỏi qua các khu vực thể thao - giải trí, vườn hoa tỏa hương thơm ngập trời. Những rặng cây xanh chào làn nắng mới hai bên đường, tạo nên môi trường sống trong lành, thoải mái và ngập tràn niềm thương nhớ.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ tại dự án được thiết kế với phong cách từ đảo quốc Sư Tử, nên mang tất cả tinh túy của miền đất đó vào bên trong ngôi nhà. Chủ nhân được sống với những nét thiết kế đậm chất hiện đại, khang trang, gọn gàng, sạch sẽ mà không kém phần tiện lợi và thông thoáng.

Nếu như ở Sài Gòn có Phú Mỹ Hưng – nơi tách biệt hẳn với thế giới ồn ã bên ngoài, thì Nghệ An cũng có một Phú Mỹ Hưng như thế, đó chính là ở Cửa Tiền Home. Chủ nhân nơi đây được hưởng bầu không khí trong lành tuyệt đối, nơi cộng đồng cư dân trí thức tồn tại, đoàn kết và đùm bọc lẫn nhau. Một nơi hoàn hảo để an cư lập nghiệp.

Căn hộ Cửa Tiền Home

Mức giá bán hấp dẫn

Sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, được lo từ A đến Z, từ những siêu thị tiện lợi, trung tâm mua sắm hiện đại, cho tới trung tâm chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi hay giáo dục... Quý khách hàng thường nghĩ nơi đây chắc giá phải đắt đỏ lắm, tuy nhiên, chỉ với 100 triệu là bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ tuyệt vời như thế. Chính vì vậy, với mức thu nhập từ 5 đến 10 triệu/tháng là bạn hoàn toàn tự tin rằng mình có khả năng mua được nhà tại đây, với chính sách cho vay mua nhà, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ của gói vay 3000 tỷ.

Vị trí dự án Cửa Tiền Home

Quý khách hàng quan tâm dự án Cửa Tiền Home, vui lòng click vào đây để xem cụ thể về thông tin.

Nhà đất bán mới nhất Nhà đất bán tiêu biểu